Ứng tuyển huấn luyện viên cá nhân (PT) tại Sfitness không chỉ giúp bạn có cơ hội được đứng trong đội ngũ PT chuyên nghiệp với công việc hấp dẫn, mà bạn còn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp phong phú và lâu dài.

Ứng tuyển huấn luyện viên cá nhân và gia nhập Sfitness giúp bạn tự hào khi trở thành một PT, thành viên chính thức của chuỗi hệ thống Sfitness, sở hữu 4 chi nhánh tại Tp.HCM được hình thành và phát triển 5 năm qua với sự tín nhiệm của hàng nghìn hội viên.

Hoạt động trong lĩnh vực gym – yoga – zumba gắn liền với nhu cầu thiết yếu của con người, giúp cộng đồng khoẻ mạnh, tự tin hơn và hạnh phúc với vẻ bề ngoài của mình Sfitness được xây dựng trên một nền tảng rất nhân bản vì vậy khi bạn ứng tuyển huấn luyện viên cá nhân tại Sfitness là một quyết định vô cùng ý nghĩa trong sự nghiệp HLV của bạn.

Ứng tuyển vị trí PT tại Sfitness là một quyết định vô cùng ý nghĩa trong sự nghiệp HLV của bạn.

Ứng tuyển vị trí PT tại Sfitness là một quyết định vô cùng ý nghĩa trong sự nghiệp HLV của bạn.

Tại Sfitness, con người là trung tâm của sự thành công của hệ thống. Chúng tôi quan tâm đến đội ngũ PT, tư vấn viên và nhân viên của mình trên mọi phương diện, giúp họ phát triển một cách tốt nhất đồng thời luôn cố gắng mang lại cho họ nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Đội ngũ huấn luyện viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt huyết của Sfitness.

Đội ngũ huấn luyện viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt huyết của Sfitness.

Tuyển huấn luyện viên cá nhân để bạn gia nhập đội ngũ PT ưu tú của Sfitness

Là một PT của Sfitness, bạn sẽ là một phần của một đội ngũ HLV chuyên nghiệp, tài năng thân thiện với điều kiện làm việc & chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục.

PT của chúng tôi là những con người tài năng, xuất sắc trong học tập, huấn luyện và cả những cuộc thi thử thách về sức mạnh, ý chí, sự khéo léo, tài năng. Và bạn cũng như họ, sẽ được tôi luyện bởi các nguyên tắc của công ty, đó chính là sự chuyên nghiệp, năng động, thực tế, trung thực, thân thiện và đáng tin cậy vì vậy ứng tuyển huấn luyện viên cá nhân là việc rất quan trọng trong sự nghiệp huấn luyện viên của bạn.
Nếu bạn tin rằng bạn có những phẩm chất tốt có thể đóng góp thêm giá trị cho Sfitness, mong muốn phát triển lâu dài cùng chúng tôi, Sfitness luôn đón chào các bạn ứng vị trí PT và tư vấn viên, nhân viên lễ tân qua các đợt tuyển dụng hiện nay của chúng tôi.

Đội ngũ PT của Sfitness luôn hành động như những đại sứ đích thực của CLB.

Đội ngũ PT của Sfitness luôn hành động như những đại sứ đích thực của CLB.

Sfitness luôn tạo lòng tin và sự tôn trọng của khách hàng, đối tác bằng chính sự chuyên nghiệp và nhất quán. 5 năm qua chúng tôi đã kiên định làm điều đúng & luôn phấn đấu theo mục tiêu, sứ mệnh của mình là mang đến một môi trường tập luyện an toàn, chuyên nghiệp và thân thiện cho quý hội viên – những con người đã đặt niềm tin nơi chúng tôi. Đội ngũ PT của Sfitness luôn hành động như những đại sứ đích thực của CLB vì thế chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi không ngừng gia tăng giá trị và tạo ra sự khác biệt cho chuỗi CLB Sfitness.

Tuyển huấn luyện viên cá nhân tại: Sfitnessnhansu258@gmail.com.

Hãy cùng Sfitness làm nên những kỳ tích để thoả đam mê, khát khao của bạn.