Nếu bạn muốn có một công việc hấp dẫn lương cao, được tôn trọng tín nhiệm, tận dụng được tố chất tự tin, năng động, thấu hiểu khách hàng của mình và có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một môi trường phát triển chuyên nghiệp lâu dài, thịnh vượng mời bạn hãy tham gia ứng tuyển lễ tân tại Sfitness.

Với hành trình phát triển 5 năm, Sfitness đã sở hữu 4 chi nhánh tại Q.2, Q.5, Q.10, Q.Tân Bình với hệ thống gym hiện đại, đội ngũ PT (huấn luyện viên cá nhân), các master Ấn Độ (yoga) và giáo viên zumba chuyên nghiệp, thân thiện, luôn phấn đấu hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đó chính là lý do để Sfitness nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của hàng ngàn hội viên.

Ứng tuyển lễ tân bạn sẽ thấy tự hào khi trở thành một thành viên chính thức của chuỗi Hệ thống Sfitness với mức lương cao, làm trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đãi ngộ tốt.

Sfitness không chỉ quan tâm đến đội ngũ nhân viên trên mọi phương diện mà còn mang lại cho họ nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Ứng tuyển lễ tân tại Sfitness bạn sẽ có mức lương cao, làm việc trong môi trường năng động.

Ứng tuyển lễ tân tại Sfitness bạn sẽ có mức lương cao, làm việc trong môi trường năng động.

Tham gia ứng tuyển lễ tân tại Sfitness bạn sẽ là một phần của một đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo, thấu hiểu khách hàng với điều kiện làm việc chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục tại Sfitness.
Nếu bạn mong muốn đem những phẩm chất tốt đẹp của mình để gia nhập vào một môi trường chuyên nghiệp, tận tâm như Sfitness bạn có thể phát triển lâu dài cùng chúng tôi, Sfitness luôn đón chào bạn vào các đợt tuyển lễ tân hiện nay của chúng tôi.

Hãy gia nhập đội ngũ Sfitness để thoả đam mê, khẳng định bản thân trong một tập thể sáng tạo, năng động, thân thiện và cầu tiến qua chương trình:

Tuyển tuyển lễ tân tại: sfitnessnhansu258@gmail.com

Hãy gia nhập vào hệ thống Sfitness để thỏa mãn đam mê và đứng trong hàng ngũ những con người trẻ nhiệt huyết, năng động, kỷ luật và thành công.