S FITNESS Và Chặng Đường Phát Triển

Được thành lập từ 19/10/2013 đến nay, qua một chặng đường hơn 5 năm, S Fitness với đội ngũ huấn huyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, đã giúp quý khách hàng có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận những phương pháp tập luyện khoa học và tiến bộ.

Hiện nay, hệ thống phòng tập S-Fitness được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, không gian thoáng cùng hình thức tập luyện đa dạng, đã thu hút gần 5.000 lượt hội viên tham gia tập luyện thường xuyên nhằm cải thiện hình thể một cách hiệu quả.


Tầm nhìn
S Fitness  xây dựng  hệ thống trung tâm thể dục thể hình  mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động, thân thiện, an toàn cho khách hàng.

Phương châm hoạt động
S Fitness đã, đang và sẽ luôn khẳng định
“CREATING A BETTER YOU” – “TẠO RA ĐIỀU TỐT HƠN CHO BẠN”.

SỨ MỆNH

Đối với nhân viên:
     Đào tạo và huấn luyện đầy đủ, liên tục những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ khách hàng chu đáo, hiệu quả hơn
     Xây dựng môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện, tôn trọng lẫn nhau
     S Fitness là môi trường cho nhân viên tập luyện và chăm sóc sức khỏe. Lương thưởng xứng đáng với năng lực của nhân viên và nhiều chế độ đãi ngộ khác.

Đối với quý khách hàng:
    S Fitness là môi trường tập luyện thân thiện, an toàn, chuyên nghiêp.
    Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động, bằng việc kết hợp luyện tập thể dục thể thao khoa học cùng chế độ dinh dưỡng cân bằng.

Đối với đối tác:
    Uy tín, hợp tác cùng phát triển lâu dài

Đối với cộng đồng:
    Truyền cảm hứng, giúp mọi người nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao